Báo chí viết về chúng tôi

Chủ tịch CNCTech Group và khát vọng đưa CNCTech trở thành doanh nghiệp tỷ đô trong tương lai không xa trong chương trình Khát vọng thịnh vượng, phát sóng trên kênh VTV1.

Doanh nhân Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch CNCTech Group và hành trình xây dựng chuỗi liên kết sản xuất.

Kỷ niệm 13 năm ngày thành lập, CNCTech vinh dự được giới thiệu trong chuyên mục Doanh nghiệp và Doanh nhân kênh VTV1.

Đài truyền hình Vĩnh Phúc đưa tin về sự kiện Khởi công và Khánh thành các tổ hợp công nghiệp của CNCTech.

CNCTech – Vươn lên trong đại dịch.

Tin tức tiêu biểu

Trong buổi gặp mặt Chủ tịch nước của đoàn Doanh nhân Sao Đỏ 2022, Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch CNCTech Group, cho biết đây là thời điểm vàng để phát triển công nghiệp phụ trợ, và kiến nghị Chính phủ có cơ chế hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất.

Xem thêm

CNCTech đặt mục tiêu xây dựng các hệ sinh thái sản xuất mà tại đó, không chỉ doanh nghiệp mua hàng dễ dàng tìm được chuỗi công nghệ hoàn chỉnh, mà các doanh nghiệp cung ứng cũng được hưởng lợi từ các đối tác cộng sinh.

Xem thêm

Vị “thuyền trưởng” CNCTech – Nguyễn Văn Hùng: Từ cậu sinh viên nghèo làm công nhân, phục vụ thành ông chủ doanh nghiệp sản xuất nghìn tỷ.

Xem thêm

Là doanh nghiệp trong nước đầu tiên được chấp thuận đầu tư vào KCN của Sumitomo Nhật Bản, CNCTech luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất.

Xem thêm

CNCTech đang phát triển mô hình tổ hợp một điểm dừng với mục tiêu cung cấp dịch vụ sản xuất trọn gói cho các đối tác toàn cầu. Nhiều khách hàng tiêu biểu của CNCTech là các công ty đa quốc gia như Canon, Panasonic, Denso; hay những tên tuổi nội địa quen thuộc như VNPT, Viettel và Rạng Đông.

Xem thêm

CNCTech chia sẻ với Nikkei về sự chuẩn bị để đón đầu làn sóng dịch chuyển sản xuất. Công ty đã tiếp những cái tên lớn trong làng công nghệ đến từ Hoa Kỳ.

Xem thêm

Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc CNC Tech là Top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhất năm 2016. Hùng từng lưu ban 2 năm vì nhà nghèo, nhưng nay công ty sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác của anh là đầu mối cung cấp thiết bị cho các hãng lớn trên thế giới.

Xem thêm