Tiệc tất niên 2022 tại Trụ Sở Chính CNCTech Group với chủ đề “Góp lá mùa xuân”

Ngày 7/1/2023, hòa trong không khí rộn ràng tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới 2023, Trụ Sở Chính CNCTech Group đã tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm với chủ đề “Góp lá mùa xuân – 2023 Spring Gala Dinner” với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty và cán bộ công nhân viên cùng gia đình, người thân của mình.

Trong buổi tiệc tất niên, đại diện công ty Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ Tịch CNCTech đã gửi lời cám ơn, chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Chúc toàn thể CBCNV của CNCTech Group có một mùa xuân đầy ý nghĩa, ấm áp, sung túc bên gia đình; một năm mới nhiều sức khoẻ, niềm vui và gặt hái nhiều thành công. Tất cả cùng nhau nhìn lại một năm chúng ta không hề chùn bước trước những khó khăn, mà lấy đó làm động lực để mạnh mẽ vươn lên, bứt phá và đạt được nhiều thành công mới trong năm 2023.

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2022/03/21.jpg

Để chúc mừng cho sự thành công vượt trội của một năm qua, cũng như hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến, ban lãnh đạo cùng nhau lên sân khấu để thực hiện nghi thức khui sâm panh và cùng nâng ly với các nhân viên của mình. Đánh dấu khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng khi mà tập thể CNCTech cùng nhau nâng ly dưới tiếng nhạc  và những tiếng vỗ tay hân hoan.

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2022/03/23.jpg

Bữa tiệc đã mang một dấu ấn đặc biệt từ các tiết mục văn nghê đến từ ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty. Tất cả tiết mục đều mang màu sắc khác nhau, phong cách khác nhau nhưng đều đem đến một không khí vui tươi, giao lưu chia sẻ và gắn kết hơn.

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2022/03/20.jpg

Một năm nữa lại trôi qua, khép lại 365 ngày tập thể CNCTech đã cùng nhau lao động và cống hiến. Bước qua thời khắc thiêng liêng của năm mới, bỏ lại những bộn bề lo toan của năm cũ, CNCTech Group hướng tới những mục tiêu mới, hy vọng mới và thành công mới.

Share on: