Thăm hỏi, động viên đồng nghiệp bị tai nạn

Mỗi cán bộ nhân viên đều là một phần của CNCTech. Tương thân tương ái, giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau trong lúc khó khăn là một nghĩa cử cao đẹp, nét văn hoá đẹp tại CNCTech.

Ngày 14/02/2023 vừa qua, anh Trần Văn Phương – cán bộ nhân viên hiện đang làm việc tại một công ty con của CNCTech – không may gặp tai nạn giao thông, cần điều trị trong thời gian dài, viện phí tốn kém. Nhận được thông tin, Ban An Sinh của Tập đoàn đã phát động chương trình tương thân tương ái tới toàn thể cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn. Từ ngày 14/02/2023 đến ngày 18/02/2023, chúng tôi đã nhận được tổng số tiền ủng hộ cho anh Trần Văn Phương hơn 152 triệu đồng từ các tập thể và cá nhân.

Toàn bộ số tiền này đã được chuyển vào tài khoản của vợ anh Trần Văn Phương để hỗ trợ chi trả một phần viện phí cho anh.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn CNCTech, Ban An Sinh cũng đã gửi thư thăm hỏi, động viên tới anh Phương và gia đình, chúc anh mau chóng hồi phục sức khoẻ, chúc gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2023/02/Suc-manh-tap-the-e1677462152858.png
Share on: