Tết sẻ chia tại CNCTech – Xuân Quý Mão 2023

Tại CNCTech Bình Dương có một nhân viên không may bị mất trong đại dịch Covid-19, để lại người vợ trẻ và hai con nhỏ, gia đình gặp nhiều khó khăn.

Nhằm hỗ trợ một phần tài chính để giúp cho hai cháu bé học hành và động viên gia đình, đặc biệt là vào những ngày Tết đến Xuân về, Ban An Sinh Xã hội đã phát động tinh thần tự nguyện ủng hộ của tập thể và cá nhân trong hệ thống Tập đoàn CNCTech với mục tiêu nhận được số tiền 60 triệu đồng.

Từ ngày 3/1/2023 đến ngày 16/1/2023, hoạt động nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các công ty thành viên và cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống và thu về hơn 70 triệu đồng đóng góp, vượt hơn cả mục tiêu ban đầu.

Số tiền đó được dùng để hỗ trợ học phí cho hai cháu nhỏ tổng cộng là 6 triệu đồng mỗi tháng, được chuyển đến vợ của anh vào ngày mùng một hàng tháng trong cả năm 2023. Ngoài ra, nhân dịp Tết nguyên đán, công ty cũng gửi đến gia đình anh một phần quà trị giá 5 triệu đồng, góp phần cùng gia đình có những ngày Tết an vui.

Món quà đầu xuân này không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, mà hơn cả đó là một hành động nhân văn cao đẹp, giúp cả người cho đi và người nhận được đều cảm thấy ấm áp và vững tin hơn trên chặng đường của chính mình.

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2023/02/2023.01.16-Nguyen-Tran-Vu-Phuong.jpg
Share on: