Niềm tin “Bứt phá về đích” trong đại dịch

Tháng 3/2021, sau khi được Ban quản lý các KCN tỉnh Hà Nam chấp thuận dự án CNCTech Hà Nam trên mảnh đất hơn 4,6 ha. Tổng mức đầu tư hơn 350 tỷ VNĐ. Ngay lập tức CNCTech đã bắt tay cùng các nhà thầu với một niềm tin mãnh liệt sẽ xây dựng dự án đúng tiến độ và chất lượng nhất.

CNCTech Hà Nam

CNCTech Hà Nam

Dự án được thực hiện với mục đích mở rộng, hướng tới Gia công các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ phục vụ các khách hàng tại khu vực Hà Nam và các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng nhất. Cũng như thực hiện hoạt động dịch vụ kho bãi, logistic cho các đối tác của CNCTech.

Vừa chống dịch hiệu quả, vừa đưa dự án về đích đúng thời hạn là mục tiêu kép mà Chủ Tịch CNCTech đã đề ra cho đội ngũ cán bộ thực hiện tại dự án CNCTech Hà Nam.

Vào những ngày giữa tháng 09/2021 mặc dù dịch bệnh Covid đã bùng phát tại Hà Nam một cách hết sức phức tạp. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý tại tỉnh Hà Nam cũng như sự đồng lòng của các nhà thầu dự án đã ngay lập tức thích nghi với hoàn cảnh. Các cán bộ quản lý tại dự án đã chỉ đạo toàn đơn vị xây dựng phương án, kịch bản đảm bảo phòng chống dịch, chuẩn bị mọi điều kiện về nhân lực, vật lực, hậu cần sẵn sàng ứng phó trường hợp dịch bệnh xảy ra trên diện rộng.

Bên trong CNCTech Hà Nam

Bên trong CNCTech Hà Nam

Nhờ các biện pháp hợp lý và hướng tới mục tiêu chung dự án, bất chấp các khó khăn trong mùa dịch CNCTech Hà Nam đã thực hiện hoàn thiện được hơn 70% dự án nhanh hơn 10% do với tiến độ đề ra. Đây cũng là bước khởi đầu mang tính quyết định, đặt nền móng quan trọng cho việc phát triền sau này.

Với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, thống nhất cao trong toàn thể cán bộ và công nhân viên lao động, cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo đúng đắn, mạnh mẽ và sát sao của Ban lãnh đạo CNCTech Group, mỗi cán bộ trong CNCTech quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm đảm bảo mọi dự án có thể hoàn thành và đạt được đúng tiến độ.

Share on: