Lĩnh vực
Hoạt động

Milling machine tool with mill in chuck

Gia công CNC

machining.cnctech.vn

Mỗi tháng CNCTech xử lý hàng ngàn bản vẽ của các chi tiết khác nhau dùng cho các loại máy móc thiết bị tự động hoá, khuôn mẫu, thiết bị điện tử, v.v.

Injection-Molding-Defects-Listing-scaled

Đúc nhựa

molding.cnctech.vn

CNCTech cung cấp dịch vụ ép phun nhựa và chuyên sản xuất nhiều loại chi tiết nhựa khác nhau cho thiết bị viễn thông, điện tử gia dụng, xe máy, thiết bị IoT và các sản phẩm gia công lắp ráp khác.

Market-leaders

Chế tạo khuôn

tooling.cnctech.vn

CNCTech sản xuất khuôn ép nhựa và khuôn đúc áp lực cho các thiết bị điện tử viễn thông, điện tử tiêu dùng, xe máy, thiết bị IoT thông minh; phục vụ các khách hàng đến từ Nhật Bản, Ý, Israel và nội địa.

SMCTech

SMCTech

smctech.vn

SMCTech cung cấp các dịch vụ bao gồm tạo hình kim loại, chế tạo khung, sơn tĩnh điện, sơn lỏng, anodizing, lớp phủ Alodine và in lụa.

Aluminum Machined Parts

ANOTECH

anotech.com.vn

Anotech chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý bề mặt nhôm bao gồm chromating, anodizing, nhuộm nhôm.

Vinam

VINAM

vinamoiltools.com

Vinam Oil Tools là một trong những công ty lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương, chuyên cung cấp thiết bị khoan thăm dò và khai thác dầu khí.

CNC-VINA

CNC-VINA

cncvina.com.vn

CNC-VINA hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy tự động và cung cấp các phương pháp tự động hóa, dây sản xuất, lắp ráp, tự động đóng gói. Thiết kế chế tạo đồ gá, jig, máy móc, dây chuyền phụ trợ cho công nghiệp ô tô, xe máy, công nghiệp điện tử, cơ khí, y tế, mặc định.

Vineco

VINECO

vineco.vn

VINECO cung cấp các thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin; sản xuất gia công và lắp ráp các thiết bị điện tử viễn thông; dịch vụ kỹ thuật và màn hình hiển thị kỹ thuật số Samsung.

Pavana

Pavana

pavana.tech

Pavana là liên doanh của CNCTech, MK Group và Sky Light Việt Nam. Công ty xây dựng các giải pháp giám sát thông minh cho các lĩnh vực tăng trưởng nhất của Việt Nam: sản xuất, phát triển đô thị và chuyển đổi số.

Sky Light

Sky Light JSC.

sky-light.com.hk

Sky Light Việt Nam là liên doanh giữa Sky Light Hồng Kông và CNCTech. Sky Light là nhà cung cấp thiết bị hình ảnh sáng tạo và giải pháp tổng thể bằng cách triển khai công nghệ thiết bị kết nối tiên tiến và nền tảng đám mây cho các đối tác kinh doanh.

Mentech

Mentech JSC.

mentech.com.vn

Mentech Việt Nam là liên doanh của Mentech và CNCTech. Mentech là nhà sản xuất hàng đầu về các linh kiện điện từ, mô-đun quang và bộ nguồn.

ArtsGroup

Arts Group JSC.

artsgroup.com

Artsgroup chuyên về thiết kế, sản xuất và phân phối gọng kính và kính râm quang học chất lượng cao.

industrial-park-factory-building-warehouse

Hạ tầng Công nghiệp

industrial.cnctech.vn

CNCTech tập trung đẩy mạnh việc xây dựng các hạ tầng công nghiệp đảm bảo chất lượng hàng đầu cũng như trở thành đối tác chiến lược của các doanh nghiệp đa quốc gia. Các công ty thuộc mảng hạ tầng gồm có CNCTech Global, CNCTech Hà Nam, VinaStartup Vĩnh Phúc, VinaStartup Quảng Nam.