Hội đồng tư vấn Khoa học, Giáo dục và Môi trường đến thăm và làm việc tại CNCTech

Ngày 04/11/2022, CNCTech vinh dự được tiếp đón Đoàn khảo sát Hội đồng tư vấn Khoa học, Giáo dục – Môi trường thuộc Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến thăm quan và làm việc.

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2022/11/CAT01233-scaled.jpg

Hội đồng tư vấn Khoa học, Giáo dục và Môi trường cùng Ban Lãnh đạo CNCTech.

Đoàn đại biểu có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Lân Dũng – Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn Khoa học, Giáo dục và Môi trường; PGS.TS Trần Hậu – Uỷ viên Uỷ ban MTTQ Việt Nam; PGS.TS Phạm Hữu Tiến – Viện trưởng Viện chính sách Pháp luật và Quản lý; GS.TS. Đặng Thị Kim Chi – Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam cùng với các thầy cô trong Hội đồng tư vấn.

Đây là hoạt động thăm quan, khảo sát mô hình áp dụng công nghệ cao trong sản xuất các sản phẩm khuôn mẫu, ép nhựa, đúc áp lực cho các dây chuyền tự động hóa. Đồng thời lắng nghe những đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp nhằm rà soát, sửa đổi và ban hành cơ chế, chính sách tạo điều kiện thuận lợi, khuyến khích các doanh nghiệp công nghệ cao phát triển.

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2022/11/CAT01053-scaled.jpg

GS.TS Nguyễn Lân Dũng và Chủ tịch CNCTech chụp ảnh kỉ niệm.

Trong khuôn khổ cuộc gặp mặt, CNCTech rất vinh dự khi có cơ hội được chia sẻ mô hình hoạt động sản xuất, chiến lược phát triển bền vững và tầm nhìn dài hạn trong thời gian tới.

Nhận được những lời góp ý, động viên và ủng hộ hết sức thiết thực từ các bậc thầy trong lĩnh vực, CNCTech càng thêm động lực để hiện thực hoá giấc mơ xây dựng tổ hợp công nghiệp sinh thái, hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ, số hoá công cụ quản lý năng suất và chất lượng để giúp cho chính CNCTech và cộng đồng doanh nghiệp cơ khí Việt Nam tự tin cạnh tranh và phát triển lớn mạnh cùng các tập đoàn lớn trên thế giới.

Share on: