Lễ phát động tháng Thanh niên 2022

Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn, CNCTech đã tổ chức phát động “Tháng thanh niên – tuổi trẻ CNCTech” để chào mừng ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Ban lãnh đạo CNCTech tại Lễ phát động

CNCTech phát động tháng Thanh niên năm 2022.

“Một cái đầu lạnh – Một trái tim nóng – Một bàn tay vàng”- Đó là những gì đoàn viên, thanh niên tại CNCTech vẫn đang nối tiếp nhau tạo dựng nên giá trị cho riêng mình.Những giá trị trước đó đã được công nhận và vinh danh mà mọi người có lẽ không thể nào quên được.

Chương trình kỉ niệm ngày 18/03/2022 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Những tiếng hát, những khẩu hiệu được vang lên như lời khẳng định hùng hồn về ý chí quyết tâm, những trái tim rực lửa – ngọn lửa của nhiệt huyết, của sáng tạo, của cố gắng vẫn đang chảy trong mỗi thành viên CNCTech.

Lắng nghe bài phát biểu của các đồng chí đi trước đã và đang tiếp lửa cho thế hệ sau càng làm cho mỗi người hiểu rằng :”Ở đâu cần thì sẽ có, việc gì khó có thanh niên”. Bằng một niềm tin, khát khao mãnh liệt và hơn hết là với nhiệt huyết của tuổi trẻ CNCTech đã ngày càng lớn mạnh hơn. 

CNCTech phát động tháng Thanh niên

Chủ tịch Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại Diễn đàn.

Cũng để kỉ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn, CNCTech cũng đã tổ chức phát động “Tháng thanh niên – tuổi trẻ CNCTech thi đua chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS HCM”, các cuộc thi“Góc làm việc tôi yêu”, “Năng suất nhân đôi”…

Đặc biệt, nhân dịp kỉ niệm CNCTech đã long trọng tổ chức lễ động thổ khởi công công trình CNCTech Lotus 2 – Dấu ấn tháng thanh niên. Buổi lễ đã vô cùng thành công mở ra một khởi đầu mới cho một CNCTech tràn đầy rực rỡ. “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.

CNCTech vẫn đã và đang lan tỏa một tinh thần tuổi trẻ nhiệt huyết, sục sôi trong suốt quá trình phát triển. Như xây nhà cần có bản vẽ, thanh niên rèn luyện nhân cách cũng cần có một mẫu hình để hướng đến, chính vì vậy để có thể ngày càng phát triển hơn, CNCTech cũng không ngừng thay đổi, không ngừng nâng cao giá trị của bản thân để có thể là một hình mẫu cho toàn thể đoàn viên, thanh niên học hỏi, noi theo.

Mong rằng không chỉ trong một hai năm tới mà còn là chặng đường mười năm hai mươi năm, xa hơn thế nữa, tinh thần thanh niên cống hiến, mang giá trị của bản thân đến với mọi người, đến với xã hội sẽ được lan tỏa và lưu giữ bền chặt tại CNCTech.

Share on: