Dự án tiếng Anh “Chìa khóa tương lai” tiếp tục đồng hành cùng học sinh Trường THCS Đồng Cương

DỰ ÁN TIẾNG ANH “CHÌA KHÓA TƯƠNG LAI” KHAI GIẢNG KHÓA 2

Vào ngày 16/10/2023 vừa qua, Dự án đào tạo tiếng Anh “Chìa khóa tương lai” chính thức khai giảng Khóa 2 tại Trường THCS Đồng Cương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.
Năm 2023, Ban An Sinh của CNCTech tiếp tục tài trợ 2 lớp học với giáo viên nước ngoài cho 40 học sinh tại Trường THCS Đồng Cương, mỗi lớp học 2 buổi/tuần trong 6 tháng để giúp các em nâng cao kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh và thi các chứng chỉ quốc tế.

Để đạt được thành công của chương trình Khóa 1, có sự nhiệt tình, tâm huyết của Ban Giám hiệu và các thầy cô của nhà trường, Trung tâm tiếng Anh English Express (EEC), sự ủng hộ tích cực của các phụ huynh và các em học sinh.

Đây là một chương trình vì cộng đồng, bởi vậy tất cả mọi người tham gia đều tình nguyện đóng góp thêm công sức của riêng mình để chương trình được hoàn thành. Đó là sự đóng góp thầm lặng của các Thầy, Cô giáo dành thêm thời gian chăm sóc lớp học, các bậc phụ huynh đưa đón con, trung tâm tiếng Anh triển khai thêm các chương trình sinh hoạt…

Chúc cho Khóa 2 đạt nhiều thành công để mang lại kết quả tuyệt vời cho tất cả mọi người tham gia, và để chương trình ngày càng lan tỏa đến được nhiều học sinh hơn nữa.

Share on: