CNCTech xây dựng dự án đào tạo tiếng Anh “Chìa khoá tương lai”

Ngày 24/10/2022, Dự án Đào tạo Tiếng Anh “Chìa khóa tương lai” chính thức diễn ra tại Trường THCS Đồng Cương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Buổi Lễ Khởi động có sự tham gia của ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Tập đoàn CNCTech và bà Nghiêm Thị Minh Thúy – Trưởng Ban An Sinh Tập đoàn CNCTech; toàn thể Ban Giám hiệu, Giáo viên, Đại diện Ban Phụ huynh, học sinh của Trường THCS Đồng Cương cùng đại diện Trung tâm Anh ngữ English Express.

Ban lãnh đạo CNCTech cùng các thầy cô giáo

Tổng Giám đốc và Trưởng Ban An Sinh Tập đoàn CNCTech, cùng toàn thể Giáo viên và học sinh của Trường THCS Đồng Cương.

“Chìa khóa tương lai” là một dự án vì cộng đồng do CNCTech đầu tư với tầm nhìn dài hạn, mục tiêu là đồng sáng tạo và tài trợ các chương trình học Tiếng Anh chất lượng cao cho học sinh. Từ đó, giúp các em nâng cao khả năng tiếng Anh, chuẩn bị cho các cơ hội tương lai vươn ra quốc tế, kiến tạo thành công và cùng quay về xây dựng cho cộng đồng quê hương ngày càng phát triển, giàu mạnh.

CNCTech luôn tâm niệm rằng sự thay đổi gốc rễ đến từ con người, và sự thay đổi con người đến từ giáo dục.

Tổng giám đốc CNCTech khởi động dự án chìa khoá tương lai

Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Giám đốc CNCTech cùng Ban Giám hiệu nhà trường.

Chương trình “Chìa khóa tương lai” Khóa 01 lần này được đồng sáng tạo và triển khai bởi Trường THCS Đồng Cương và Trung tâm Anh ngữ English Express và CNCTech Group.

Trong đó, Trường THCS Đồng Cương là đơn vị nhận tài trợ, Trung tâm Anh ngữ English Express là đơn vị đào tạo và CNCTech Group là đơn vị tài trợ. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa hướng đến chào mừng kỷ niệm 14 năm thành lập CNCTech Group (29/10/2008 – 29/10/2022).

“Chìa khóa tương lai” Khóa 01 gồm 02 lớp học luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge tại Trường THCS Đồng Cương, với tổng số 40 học sinh, thời lượng học là 02 buổi/tuần trong vòng 06 tháng, dưới sự dẫn dắt của 50% giáo viên Việt Nam và 50% giáo viên nước ngoài. Khóa 01 hướng tới việc tạo ra các nhân tố mũi nhọn, vì vậy để tham gia chương trình, các em học sinh cần đáp ứng được yêu cầu nhất định về đầu vào.

Trong “Chìa khóa tương lai” Khóa 01, Chúng tôi có một yêu cầu đặc biệt, đó là mỗi học sinh tham gia sẽ đăng ký giúp đỡ 01 thành viên khác chưa tham gia chương trình này học tiếng Anh tối thiểu 01 giờ mỗi tuần trong vòng 06 tháng. Phát triển một con người toàn diện, không chỉ học kiến thức, mà còn áp dụng kiến thức đó vào cuộc sống và sẵn sàng trao đi, đó là điều mà chương trình mong ước tạo được.

Share on: