CNCTech vinh dự nhận chứng nhận FAST500

Ngày 17/5, Báo VietNamNet và Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500).

CNCTech Group được xướng tên ở vị trí 77/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đánh dấu lần đầu góp mặt vào bảng xếp hạng này.

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2023/05/JTM09250-scaled.jpg

Bà Nguyễn Thảo Quỳnh – Giám đốc Truyền thông CNCTech Group, đại diện doanh nghiệp nhận vòng hoa, giấy chứng nhận từ ban tổ chức.

Các doanh nghiệp có tên trong danh sách là những đại diện có hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng cao, không ngừng tìm tòi, sáng tạo và chủ động trong kinh doanh, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng, từ đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều thách thức và cơ hội, tình hình kinh tế, chính trị toàn cầu diễn biến phức tạp đã đặt ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp trong việc phục hồi và phát triển. Ban lãnh đạo CNCTech Group chủ trương thích ứng linh hoạt, chuyển đổi số trên cơ sở: nâng cấp, phát triển nhà máy sản xuất quy mô cùng dây chuyền, công nghệ hiện đại; không ngừng nghiên cứu, sáng tạo; đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động.

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2023/05/Ban-lanh-dao-CNCTech-tai-su-kien.jpg

Tiền thân là một công ty khởi nghiệp ngành cơ khí, trải qua 14 năm xây dựng và phát triển CNCTech đã trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, giữ vị trí top đầu Việt Nam về gia công cơ khí chính xác. Với chủ trương cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh về công nghiệp công nghệ tích hợp với hạ tầng công nghiệp cho các đối tác lớn trên thế giới, trong thời gian qua CNCTech đã thành công với nhiều tổ hợp công nghiệp liên doanh, liên kết với các đối tác lớn.

Chiến lược trong 5 năm tới CNCTech định hướng xây dựng các tổ hợp, thành phố công nghiệp xanh, hiện đại góp phần xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

Share on: