CNCTech vinh dự được Thủ tướng Chính phủ đến thăm quan sản phẩm

Sáng 12/2, tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 30-NQ/TW ngày 23/11/2022 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế – xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh Vùng Đồng bằng sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Xúc tiến đầu tư Vùng với chủ đề “Liên kết phát triển – Đổi mới sáng tạo – Xanh và Bền vững”.

Hội nghị là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển của Vùng Đồng bằng sông Hồng, mở ra “cơ hội mới đột phá” cho vùng đất là địa bàn chiến lược đặc biệt quan trọng và là trung tâm chính trị, kinh tế, đi đầu cả nước về văn hóa, giáo dục, khoa học – công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số,… dẫn dắt nền kinh tế và chuyển đổi mô hình tăng trưởng của đất nước.

Trước Hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự khai mạc và tham quan Triển lãm Ảnh nghệ thuật với chủ đề “Vùng Đồng bằng sông Hồng: Liên kết phát triển – Đổi mới sáng tạo – Xanh và Bền vững” và gian hàng trưng bày sản vật đặc trưng, sản phẩm công nghiệp và tư liệu xúc tiến đầu tư của các địa phương trong Vùng.

Triển lãm có sự tham gia của 11 địa phương vùng đồng bằng sông Hồng và 22 địa phương khác trong cả nước.

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2023/02/4.jpg

Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính thăm quan sản phẩm công nghệ của CNCTech.

Đại diện doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tham dự triển lãm, CNCTech vinh dự được Thủ tướng chính phủ đến thăm và có cơ hội được giới thiệu sản phẩm thế mạnh cùng định hướng phát triển trong tương lai.

Sự động viên, quan tâm của Thủ tướng cùng tinh thần tự lực, tự cường, không trông chờ, ỷ lại, “đi lên từ bàn tay, khối óc, mảnh đất, khung trời, cửa biển của mình”; kết hợp hài hòa, hợp lý, hiệu quả giữa nguồn lực bên trong và nguồn lực bên ngoài, CNCTech tự tin phấn đấu trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam trong tương lại không xa.

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2023/02/3-e1676880483770.jpg

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc quan tâm đến các sản phẩm công nghệ hàng đầu của CNCTech.

Share on: