CNCTech tham gia sự kiện “Gặp gỡ Hàn Quốc 2023”

2023-05-22by Thanh Tâm

Cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và có nhiều đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam. Trong thời gian tới, các doanh nghiệp Hàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, du lịch và đào tạo nghề, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững cho cả hai quốc gia.

Ngày 18/5 vừa qua, tại Trung tâm Văn hoá Kinh Bắc, UBND tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ Hàn Quốc 2023”. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm giúp các doanh nghiệp hai nước có cơ hội gặp gỡ giao lưu, thúc đẩy hợp tác.

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2023/05/giao-luu-ket-noi-chia-se-kinh-nghiem-doanh-nghiep-viet-nam-han-quoc-20230518230735.jpeg

Toàn cảnh Hội nghị ‘Gặp gỡ Hàn Quốc lần thứ 8 năm 2023’ . (Ảnh: Việt Nguyễn)

Một trong những sự kiện nổi bật tại hội nghị lần này là Triển lãm trưng bày sản phẩm tiêu biểu Việt Nam – Hàn Quốc. Khu trưng bày gồm 22 gian hàng, 12 gian của các tỉnh Bắc Bộ và 10 gian của các doanh nghiệp Hàn Quốc. Triển lãm nhận được đông đảo sự quan tâm từ các đại biểu cũng như các doanh nghiệp tham gia.

CNCTech tham gia sự kiện với tư cách là đại biểu của tỉnh Vĩnh Phúc. Trong những năm gần đây, công ty đang tích cực tham gia các hoạt động chung của tỉnh, hướng đến việc đưa Vĩnh Phúc trở thành một trung tâm sản xuất công nghệ hàng đầu ở Đông Nam Á. Cụ thể, CNCTech đang kêu gọi các đối tác Châu Á – Thái Bình Dương đầu tư vào hạ tầng công nghiệp xanh và phát triển các hệ sinh thái sản xuất tích hợp. Đây cũng là xu hướng và chủ đề thảo luận chính của đại diện hai nước tại Meet Korea 2023.

Tại triển lãm, CNCTech đã giới thiệu nhiều loại linh kiện chính xác, phục vụ cho các ngành điện tử bán dẫn và điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, công ty cũng đã gặp gỡ nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc trong lĩnh vực xây dựng nhà ở xã hội, đầu tư và phát triển hạ tầng, cùng một số công ty công nghệ khác.

Share on: