CNCTech tham gia “Lễ tổng kết dự án thúc đẩy doanh nghiệp vừa và nhỏ và phát triển ngành công nghiệp”

2023-12-22by Thanh Tâm

Ngày 12/12/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tổng kết dự án “Thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa và phát triển ngành công nghiệp” nhằm đánh giá kết quả đạt được của Dự án trong ba năm qua.

Tham dự lễ tổng kết có Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông, Phó Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Watanabe Shige, cùng hơn 230 đại biểu đại diện cho các bộ, ngành liên quan, các nhà tài trợ quốc tế, các chuyên gia, tư vấn, các doanh nghiệp nhỏ và vừa đã tham gia vào các hoạt động của Dự án, các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp và các cơ quan báo chí, truyền thông.

CNCTech là một trong hơn 30 doanh nghiệp công nghệ công nghiệp được tham gia dự án gồm các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo, kết nối kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị CNCTech Group tham gia toạ đàm

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị CNCTech Group đã tham gia chia sẻ tại Toạ đàm “Hỗ trợ DNNVV tăng cường nội sinh hướng tới phát triển bền vững”.

Share on: