CNCTech nhận chứng nhận Profit500 – Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2023

Ngày 26/10/2023 tại Khách sạn Sheraton – TP. Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet chính thức tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500)

CNCTech Group được xướng tên ở vị trí 387/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đánh dấu lần đầu góp mặt vào bảng xếp hạng này.

Trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế toàn cầu giảm tốc, nền kinh tế Việt Nam cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Trạng thái trì trệ lan rộng hầu khắp các ngành khiến sức chống chịu của doanh nghiệp bị bào mòn, lợi nhuận mỏng đi đáng kể. Tuy nhiên, khi “hạ cánh mềm” dần được nhắc đến nhiều hơn để nói về bộ mặt kinh tế thế giới thay cho cụm từ “suy thoái” cách đây vài tháng, nền kinh tế Việt Nam cũng đang cho thấy những dấu hiệu phục hồi dù tốc độ chuyển biến chưa nhanh.

Đóng góp vào sự phục hồi của nền kinh tế Việt Nam không thể không kể tới nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là những doanh nghiệp đóng vai trò trụ cột, là “đầu tàu” trước những khó khăn, thử thách trong suốt thời gian vừa qua.

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang đối mặt với nhiều rủi ro và biến động khó lường, ý nghĩa của việc tìm kiếm các doanh nghiệp tiêu biểu, có lợi nhuận tốt và giàu uy tín càng được cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư cùng công chúng chờ đón và đánh giá cao. Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500) & Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ – Bao bì năm 2023 không chỉ là dịp để đại diện các doanh nghiệp quy tụ cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, mà còn là “bệ phóng” mang thương hiệu vươn xa hơn tới công chúng trong và ngoài nước.

Nhân dịp này, Vietnam Report đồng thời xuất bản Báo cáo song ngữ Vietnam Earnings Insight 2023 với chủ đề “Tăng trưởng lợi nhuận bền vững: Định vị doanh nghiệp giữa biến động”.Bên cạnh việc cung cấp góc nhìn bao quát về tình hình kinh tế trong và ngoài nước 9 tháng đầu năm 2023, Báo cáo đưa ra một số nhận định về thách thức và cơ hội đối với các doanh nghiệp. Ngoài ra, một số xu hướng, sự thay đổi về hành vi của người tiêu dùng và chiến lược tăng trưởng lợi nhuận bền vững cũng được phân tích trong Báo cáo để doanh nghiệp có thể thiết lập lớp phòng thủ vững chắc trước những cú sốc, chuyển hướng và tăng tốc theo các xu hướng mới, củng cố vị thế trên thị trường, cũng như xây dựng sự thành công lâu dài, bền vững và toàn diện.

Tiền thân là một công ty khởi nghiệp ngành cơ khí, trải qua 15 năm xây dựng và phát triển CNCTech đã trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, giữ vị trí top đầu Việt Nam về gia công cơ khí chính xác. Với chủ trương cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh về công nghiệp công nghệ tích hợp với hạ tầng công nghiệp cho các đối tác lớn trên thế giới, trong thời gian qua CNCTech đã thành công với nhiều tổ hợp công nghiệp liên doanh, liên kết với các đối tác lớn.

Trong 5 năm tới CNCTech định hướng xây dựng các tổ hợp, thành phố công nghiệp xanh, hiện đại góp phần xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng. Trong tương lai, CNCTech định hướng đầu tư, phát triển các ngành nghề ứng dụng công nghệ cao hàng đầu thế giới để nâng tầm CNCTech, hướng tới phát triển công nghiệp công nghệ xanh, bước cao và xa hơn trong chuỗi giá trị toàn cầu

 

Share on: