CNCTech mảnh ghép quan trọng trong quá trình mở rộng sản xuất tại Việt Nam của Accton

Ngày 24/2/2023, CNCTech vinh dự tham gia bữa tiệc dành cho các nhà cung cấp của Accton, công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, phát triển và sản xuất thiết bị truyền thông và mạng tiên tiến tại Trung Quốc.

Trong sự kiện này, Accton thông báo với các nhà cung cấp tại quốc gia tỷ dân này về việc Accton đang đưa vào hoạt động nhà máy ở Việt Nam và kế hoạch mở rộng tại Việt Nam trong thời gian tới. Sau đại dịch COVID 19, tiềm năng và cơ hội vàng phát triển của Việt Nam đã thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, Accton không phải là ngoại lệ. 

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2023/02/Accton-1.jpg
Accton giới thiệu nhà máy tại Việt Nam đến các nhà cung cấp Trung Quốc.

Hợp tác cùng CNCTech, Accton bắt đầu quá trình xây dựng nhà máy vào tháng 10 năm 2022. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạ tầng công nghiệp, CNCTech đã góp phần không nhỏ vào việc đưa nhà máy này đi vào sản xuất chỉ sau 3 tháng. Nhà máy tại Việt Nam sẽ trở thành cơ sở sản xuất lớn nhất của Accton trên toàn thế giới vào năm 2026 với 20 dây chuyền công nghệ SMT. Accton đánh giá cao những dịch vụ mà CNCTech cung cấp và khẳng định với các nhà cung cấp Trung Quốc: “Nếu như các vị sang Việt Nam thì CNCTech là lựa chọn hàng đầu”.

CNCTech không chỉ có khả năng cung cấp nhà xưởng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn, mà còn cung cấp giải pháp trọn gói, hỗ trợ khách hàng về thủ tục đầu tư, đăng ký kinh doanh, xin giấy phép phòng cháy chữa cháy, trang bị nội thất, hệ thống điện, nhập khẩu thiết bị với hải quan, xin giấy phép xuất khẩu EPE, tuyển dụng lao động, hỗ trợ pháp lý và hành chính. 

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2023/02/HUY08931-scaled.jpg

Sảnh chính nhà máy Accton tại tổ hợp CNCTech Thăng Long do CNCTech xây dựng sau 3 tháng.

Hiện nay, CNCTech đang phát triển dự án trong một số khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc với quỹ đất hơn 180ha, đây là một phần trong kế hoạch đưa Vĩnh Phúc trở thành trung tâm sản xuất linh kiện hàng đầu ở Đông Nam Á. Dự án nằm trong vị trí đắc địa của tỉnh Vĩnh Phúc, khi có 8 khu công nghiệp trong bán kính 10km, cách 10km để đến sân bay quốc tế Nội Bài, 30km đến thủ đô Hà Nội và 180km đến cảng Hải Phòng, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp trên toàn cầu. 

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2023/02/A1-scaled.jpg

Tổ hợp dự án của CNCTech tại Vĩnh Phúc với tổng diện tích hơn 180ha.

Nếu bạn đang cân nhắc việc mở rộng sản xuất tại Việt Nam, CNCTech sẽ hỗ trợ bạn từng bước như đã đồng hành với Accton. Xem video nhà máy Accton sau 3 tháng CNCTech hoàn thiện tại đây.

Share on: