CNCTech giới thiệu tiềm năng phát triển công nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc tại chuỗi hội thảo “Phát triển Hạ tầng Công nghiệp ở Việt Nam Giai đoạn Hậu đại dịch”

Sáng ngày 8/11/2023, CNCTech đã tham gia ngày đầu tiên trong chuỗi hội thảo về Phát triển Hạ tầng Công nghiệp ở Việt Nam Giai đoạn Hậu đại dịch (Vietnam’s Industrial Transformation in the Post-Pandemic Era) tại Thượng Hải.
Tại hội thảo, bà Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Kinh doanh CNCTech đã chia sẻ với các đối tác quốc tế về lợi thế phát triển của các dự án hạ tầng sản xuất xanh tại Việt Nam.

Sau đại dịch COVID-19, thị trường công nghiệp Việt Nam đã có nhiều chuyển biến. Để thích ứng với bối cảnh mới, các doanh nghiệp cần chuyển đổi sang các ngành công nghiệp công nghệ cao, thân thiện với môi trường. Chuỗi hội thảo Phát triển Hạ tầng Công nghiệp ở Việt Nam Giai đoạn Hậu đại dịch do CNCTech và Savills China tổ chức là một cơ hội để thảo luận về hướng đi mới cho ngành công nghiệp Việt Nam và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Tại hội thảo, CNCTech cùng các chuyên gia của Savills và các nhà đầu đã cùng thảo luận về ba chủ đề chính:

1. Cập nhật thị trường

Bà Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Kinh doanh CNCTech đã chia sẻ về những thay đổi của thị trường công nghiệp Việt Nam sau đại dịch COVID-19. Theo bà Nga, thị trường công nghiệp Việt Nam đang chuyển dịch mạnh mẽ sang các ngành công nghiệp công nghệ cao, thân thiện với môi trường. Các nhà đầu tư nước ngoài cũng đang ngày càng quan tâm đến Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh phía Bắc như Vĩnh Phúc.

2. Cơ hội trong lĩnh công nghiệp

CNCTech đã giới thiệu về các cơ hội đầu tư trong lĩnh công nghiệp tại Việt Nam. Theo CNCTech, Việt Nam có nhiều lợi thế để thu hút đầu tư công nghiệp, bao gồm:

  • Nguồn nhân lực dồi dào, chi phí nhân công thấp
  • Cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển
  • Chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn

3. Xây dựng mạng lưới kinh doanh

Hội thảo cũng là cơ hội để các nhà đầu tư quốc tế gặp gỡ, trao đổi và kết nối với các đối tác tiềm năng tại Việt Nam. CNCTech đã kết nối các nhà đầu tư với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Hội thảo cũng là cơ hội để các nhà đầu tư quốc tế gặp gỡ, trao đổi và kết nối với các đối tác tiềm năng tại Việt Nam. CNCTech đã kết nối các nhà đầu tư với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Chuỗi hội thảo Phát triển Hạ tầng Công nghiệp ở Việt Nam Giai đoạn Hậu đại dịch đã thành công tốt đẹp. Hội thảo đã cung cấp cho các đối tác quốc tế những thông tin hữu ích về thị trường công nghiệp Việt Nam và các cơ hội đầu tư tại đây. Hội thảo cũng đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam trong giai đoạn hậu COVID-19.

Sự kiện đã giúp các nhà đầu tư quốc tế hiểu rõ hơn về thị trường công nghiệp Việt Nam và các cơ hội đầu tư tại đây. Điều này sẽ góp phần thu hút thêm nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam trong giai đoạn hậu COVID-19.

Đối với CNCTech, hội thảo này là một cơ hội để công ty giới thiệu về năng lực và tiềm năng của công ty tới các đối tác quốc tế. CNCTech hướng tới mục tiêu trở thành nhà phát triển công nghiệp hàng đầu Việt Nam từ đó tạo dựng nên một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy với các đối tác nước ngoài.

Share on: