CNCTech đồng hành phát triển công nghệ Việt

2023-07-29by Thanh Tâm

Pavana là công ty thiết kế và chế tạo theo yêu cầu đầu tiên của Việt Nam về camera giám sát thông minh.

Ngày 28.7.2023 vừa qua, Pavana đã cùng MK Vision phối hợp tổ chức Lễ ra mắt “Thiết bị và Giải pháp Camera An ninh Make in Vietnam”. Tại đây, công ty ODM đã công bố 15 dòng camera đi cùng giải pháp tổng thể về giám sát an ninh, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người dùng cuối.

Dải sản phẩm của công ty gồm nhiều loại camera giám sát cố định, camera đeo ngực và các loại thiết bị chuyên dụng tích hợp trí tuệ nhân tạo. Sản phẩm tiêu dùng sản xuất bởi công ty đang được xuất khẩu chủ yếu tới thị trường Âu Mỹ và bắt đầu được phân phối ở Việt Nam trong các dự án hợp tác với các công ty nội địa trong lĩnh vực viễn thông cũng như IoT. Các sản phẩm chuyên dụng đang được thử nghiệm tại thị trường Việt Nam trong nhiều giải pháp chuyển đổi số sử dụng xác thực nhân trắc học, xác thực căn cước công dân để sử dụng cho các dịch vụ hành chính công, ngân hàng, khách sạn, giáo dục, v.v.

Sản phẩm của Pavana trưng bày tại sự kiện 28.7

CNCTech đã có kinh nghiệm 15 năm đồng hành cùng nhiều công ty công nghệ trong và ngoài nước. Mỗi năm công ty sản xuất hàng chục triệu bộ linh kiện cho máy in, điện thoại, bộ thu phát sóng Wi-Fi, hộp TV, camera, xe máy, xe điện, và rất nhiều thiết bị IoT. Sản phẩm được xuất đi nhiều nơi tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Mỹ, Anh, Ba Lan, Israel, Ấn Độ, Malaysia, và cả Việt Nam.

Đầu tư vào Pavana năm 2021 cùng Sky Light và MK, CNCTech hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái phát triển sản phẩm hoàn chỉnh, từ thiết kế đến sản xuất hàng loạt, phục vụ thị trường đang lên ở Việt Nam và trong khu vực.

Sản phẩm sử dụng linh kiện của CNCTech đã xuất hiện ở nhiều căn hộ và đường phố ở Việt Nam.
Share on: