CNCTech Bình Dương vinh dự nhận bằng khen cho doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2023

Ngày 12-10 UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ tôn vinh danh nhân tiêu biểu tỉnh Bình Dương Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2023).CNCTech Bình Dương được xướng tên trong 81 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Sau hơn 30 năm đổi mới, phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, cộng đồng doanh nhân tỉnh Bình Dương đã trưởng thành cả về số lượng và chất lượng, khẳng định được vai trò, vị trí quan trọng của mình. Các doanh nhân đã tạo nên giá trị, kinh tế xây dựng vùng đất Tỉnh Bình Dương ngày một Phát triển.

Trải qua 2 lần đại dịch covid, khủng hoảng kinh tế biến động. Dù đối mặt với những khó khăn, thách thức, các doanh nghiệp của tỉnh vẫn luôn thể hiện trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, nỗ lực vượt khó, luôn là lực lượng đi đầu trên mặt trận kinh tế, xã hội đóng góp tích cực cả về giá trị lẫn tinh thần trên chặng đường phát triển của tỉnh Bình Dương.Bà Nguyễn Thị Hương – Giám đốc CNCTech Bình Dương, đại diện doanh nghiệp nhận bằng khen các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển của tỉnh.

Vượt qua khó khăn thử thách, Bình Dương như là quê Hương thứ 2 của Chủ Tịch Nguyễn Văn Hùng, là mảnh đất khởi nghiệp, đặt viên gạch đầu tiền và là nơi xây dựng nền móng phát triển 15 của CNCTech.

CNCTech Bình Dương Vinh Hạnh được nhận bằng khen chào mừng 15 năm thành lập CNCTech.

Share on: