Chủ tịch CNCTech Group vinh dự nhận Giải thưởng Sao Đỏ 2022

Tối ngày 8/11/2022 tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022.

Chủ tịch CNCTech Group nhận giải thưởng Sao Đỏ 2022

Chủ tịch CNCTech Group nhận giải thưởng Sao Đỏ 2022.

Dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng; Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh; lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương cùng gần 2.000 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp trong cả nước.

Trải qua ba vòng bình chọn khoa học, chặt chẽ, công phu, gồm sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp của ứng viên và chung tuyển, Chủ tịch CNCTech Group, Nguyễn Văn Hùng vinh dự được vinh danh là một trong 10 doanh nhân xuất sắc nhất được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ 2022.

10 Sao Đỏ 2022 đều là những cái tên ấn tượng, là những tấm gương tiêu biểu của thế hệ Doanh nhân trẻ mới, năng động, sáng tạo, tự cường, luôn khát vọng phát triển, vươn lên khó khăn thách thức. Có những doanh nhân Sao Đỏ đưa doanh nghiệp từ quy nhỏ vươn lên thành tập đoàn lớn của đất nước.

Chủ tịch CNCTech Group nhận giải thưởng Sao Đỏ 2022

10 doanh nhân đạt Giải thưởng Sao Đỏ năm 2022.

Ngay trong đêm ngày 8/11, sau khi tham dự Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ, Chủ tịch CNCTech Group đã có chuyến công tác tại Nhật Bản. CNCTech luôn nỗ lực làm việc, không ngừng phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu được trao tặng, góp phần nâng cao tinh thần đại đoàn kết dân tộc, đưa Việt Nam phát triển hùng cường, thịnh vượng và văn minh.

Share on: