Cán bộ nhân viên CNCTech tham gia chương trình hiến máu tình nguyện ngày 14/4/2023

Nối tiếp truyền thống “một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, ngày 14/04/2023, cán bộ công nhân viên CNCTech Group đã cùng nhau tham gia phong trào Hiến máu tình nguyện do TLIPIII tổ chức. Buổi hiến máu tình nguyện phối hợp cùng Viện huyết học và Truyền máu Trung ương tại Phòng hội thảo tòa nhà điều hành Khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, thời gian qua, CNCTech Group luôn chú trọng đến những hoạt động hướng về xã hội, vì cộng đồng. Những năm qua, Ban lãnh đạo CNCTech đã động viên, khuyến khích toàn thể CBCNV-NLĐ trong toàn công ty tích cực tham gia hiến máu nhân đạo để đóng góp cho ngân hàng máu.

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2023/04/HM16-e1681526696406.jpg

Trong buổi Hiến máu tình nguyện vừa qua, CBCNV CNCTech hăng hái đăng kí tham gia. Chương trình hiến máu năm nay được thực hiện qua nhiều bước như khám sức khỏe, đo huyết áp và tư vấn sức khoẻ miễn phí trước khi thực hiện hiến máu, đồng thời thực hiện nghiêm túc công tác phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Hiến máu tình nguyện là một việc làm rất ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp và lòng nhân ái sâu sắc đối với cộng đồng.

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2023/04/HM13-e1681528514503.jpg

Nhiều năm qua, Chị Nguyễn Thị Hồng – Phó phòng Sản xuất Ép Nhựa luôn đăng ký tham gia hiến tặng máu mỗi khi có đợt tổ chức. Chị không chỉ muốn tham gia lâu dài mà còn kêu gọi vận động thêm nhiều đồng nghiệp, bạn bè tham gia phong trào ý nghĩa này. Chị chia sẻ: “Sau mỗi lần tôi tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo tôi cảm thấy rất là vui vì được góp một phần nho nhỏ vào công cuộc hiến máu cứu người. Tôi thấy công việc này rất có ý nghĩa. Nó góp phần để giúp người khác có cơ hội thứ hai được sống. Tôi nghĩ một giọt máu là một kho báu tình người. Tôi luôn cố gắng rèn luyện thân thể, giữ gìn sức khoẻ để có thể được hiến máu mỗi khi có chương trình phát động”.

https://cnctech.vn/wp-content/uploads/2023/04/HM-16.jpg

Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhất là vào thời điểm lượng máu dự phòng cho người bệnh khan hiếm, không chỉ để cứu người mà còn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và giúp đỡ nhau trong cộng đồng nói chung và trong tập thể CBCNV Công ty nói riêng./.

Share on: