Bàn giao dự án kho ngoại quan 8000m2 – CNCTech tiếp tục khẳng định vị thế nhà phát triển hạ tầng công nghiệp hàng đầu Vĩnh Phúc

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, CNCTech hiểu rõ tầm quan trọng của logistics đối với ngành sản xuất công nghiệp, chúng tôi luôn tiếp tục phát triển các dự án nhà kho,nhà xưởng cho các doanh nghiệp sản xuất để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Dự án CNCTech Bá Thiện 1

Trong quá trình toàn cầu hoá, logistics là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của ngành sản xuất công nghiệp. Logistics có thể hiểu là quá trình quản lý và tổ chức vận chuyển, lưu kho, phân phối hàng hóa, dịch vụ từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ. Logistics có vai trò quan trọng trong việc kết nối các thành phần của chuỗi cung ứng, giúp các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp có thể tiếp cận nguồn nguyên liệu đầu vào và phân phối sản phẩm đầu ra một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và nâng cao khả năng cạnh tranh.

Tháng 10/2023, CNCTech đã bàn giao thành công dự án kho ngoại có diện tích 8000m2 cho một nhà quản lý chuỗi cung ứng đến từ Trung Quốc, được biết đến với các dịch vụ đặc biệt và giải pháp vượt trội về logistics cho các doanh nghiệp sản xuất trên thế giới.

Kho ngoại quan diện tích 8000m2 tại dự án CNCTech Bá Thiện 1

Theo chia sẻ của ngài Giám đốc, trong hành trình mở rộng quy mô, khách hàng nhận thấy Việt Nam là một điểm đến lí tưởng, một quốc gia năng động với vị trí giao thương thuận lợi cũng như sự phát triển ổn định về chính trị xã hội và kinh tế. Công ty mong muốn tìm kiếm một nhà phát triển công nghiệp đáng tin cậy có khả năng hỗ trợ công ty thành lập doanh nghiệp tại đây. Sau quá trình cân nhắc, CNCTech được đánh giá là đối tác phù hợp nhất cho doanh nghiệp với chuyên môn và bề dày kinh nghiệm.

CNCTech cũng đang cung cấp dịch vụ hạ tầng công nghiệp cho các đối tác trong và ngoài nước khác như Vietnam Post, Giaohangtietkiem,… Các dự án của CNCTech vẫn đang được xây dựng liên tục để đáp ứng nhu cầu nhà xưởng, nhà kho cho các nhà đầu tư.

Với dịch vụ “chìa khóa trao tay”, CNCTech đồng hành và hỗ trợ nhà đầu tư từ việc xây dựng, thủ tục pháp lý và tuyển dụng,… để công ty có thể đi vào vận hành chỉ từ 4 tháng. CNCTech hướng đến mục tiêu trở thành nhà phát triển hạ tầng công nghiệp hàng đầu Vĩnh Phúc, biến Vĩnh Phúc trở thành một trong những tỉnh công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Share on: